เวลาพ่อจ๋าแม่จ๋ารู้สึกเครียด มีวิธีจัดการยังไง? 🤯💢

1 2 3 หรือ 4 คอมเมนต์กันมาเลย 👇 หรือถ้ามีวิธีรับมืออื่นที่เคยทำ แชร์ได้เลยนะคะจะมีประโยชน์มากเลย 💥 20/02/2564

เวลาพ่อจ๋าแม่จ๋ารู้สึกเครียด มีวิธีจัดการยังไง? 🤯💢
252 ตอบกลับ

ฟังเพลง นอน กิน

ทั้งหมดเลยจ้า55

ฟังเพลง+นอน จ้า

กิน นอน ฟังเพลง

ฟังเพลง นอนค่ะ

ฟังเพลงค่ะ

2และร้องเพลง​

ทำงานบ้านค่ะ

ฟังเพลง กิน ^^

ช้อปปิ้งค่ะ