เวลาพ่อจ๋าแม่จ๋ารู้สึกเครียด มีวิธีจัดการยังไง? 🤯💢

1 2 3 หรือ 4 คอมเมนต์กันมาเลย 👇 หรือถ้ามีวิธีรับมืออื่นที่เคยทำ แชร์ได้เลยนะคะจะมีประโยชน์มากเลย 💥 20/02/2564

เวลาพ่อจ๋าแม่จ๋ารู้สึกเครียด มีวิธีจัดการยังไง? 🤯💢
252 ตอบกลับ

ไม่นอนก็กิน

ฟังเพลงจร้า

ปล่อยวางค่ะ

ฟังเพลง​ค่ะ

ออกกำลังกาย

1 ฟังเพลงค่ะ

ฟังเพลงคะ

1ฟังเพลง

1.ฟังเพลงค่ะ

นอนฟังเพลง