เวลาพ่อจ๋าแม่จ๋ารู้สึกเครียด มีวิธีจัดการยังไง? 🤯💢

1 2 3 หรือ 4 คอมเมนต์กันมาเลย 👇 หรือถ้ามีวิธีรับมืออื่นที่เคยทำ แชร์ได้เลยนะคะจะมีประโยชน์มากเลย 💥 20/02/2564

เวลาพ่อจ๋าแม่จ๋ารู้สึกเครียด มีวิธีจัดการยังไง? 🤯💢
252 ตอบกลับ

ทำทุกอย่างเลยค่ะ เพื่อลบความเครียดค่ะ

นอนฟังเพลงหลับตา พักสายตา พักสมองค่ะ

ไม่อยู่คนเดียวค่ะ เพราะจะยิ่งเครียด

ออกกำลังกาย พร้อมกับ ฟังเพลงครับ

ทำงานบ้าน จะได้ลืมความเครียด 😄

ทำอาหารแปลกๆ ตามวัตถุดิบที่มี

ฟังเพลงแล้วก็ร้องไห้ออกมา 🥺😢

01 ฟังเพลง ค่ะ บางทีชอบอยู่เฉยๆ

ฟังเพลงกับออกกำลังกายจ้า

1-2ค่ะกินกับฟังเพลงค่ะ