สอบถาม

19วีคแล้วเราท้องใหญ่หรือท้องเล็กคะ?ทางบ้านเราบอกว่าเราท้องเล็ก

สอบถาม
18 ตอบกลับ

ก็ไม่ใหญ่ไม่เล็กนะคะ

19วีคจ้า เปนคนตัวเล็ก

ไม่เล็กคะปกติ

ปกติแหละค่ะ^^

ใหญ่

15w

5y ago

ยินดีด้วยจ้า

ท้องจะใหญ่ช่วง7-8เดือนนะค่ะแม่

5y ago

แล้วแต่คนค่ะแม่แต่บ้านแม่นี้ท้องเริ่มออกช่วง7-8เดือนค่ะ♥️ ท้องแรกค่ะ

ใหญ่ค่ะ ถ้าเทียบกับเรา ท้อง 9 เดือน ไปตลาดแม่ค้าทักว่า 6 เดือนได้ยังค่ะ😂

5y ago

ขอบคุณนะคะ