19วิก ท้องเเรกเล้กไปมั๊ยค่ะ มีเเต่คนทักว่าเล้ก555

33 ตอบกลับ

เหมือนกันแหละท้องแรกพันนี้แหละค่ะ

บ้านนี้6เดือนท้องยังไม่ออกเรยจร้

นี้หกเดือนยังไม่ค่อยออกเรยค่ะ

บ้านนี้ เล็กกว่านี้อีกค่ะ.

เราเล็กกว่านี้อีก

ไม่เล็กค่ะ ปกติ

ไม่เล็กเลยจ้า

ไม่เล็กค่ะแม่

เท่ากันเลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ😀