Deo and Shampoo

Hello 19wks preggy here, I've been using silka deo and pantene shampoo. I used Human Nature before for deo kaso dahil sa init 3hrs pa lang nagkakaamoy na. Gumamit din ako before ng Head and Shoulders pero nasusuka ako sa amoy turn out its not paraben free kaya switch ako sa pantene. Any alternatives mga mommy? Di rin pla kasi approved ng FDA basta may aluminum chloride content for deo sa preggy #1stimemom #firstbaby

1 Reply

for deo, try nyo po milcu or deonat. for shampoo, check nyo po herbal essences or zen zest