5 months pregnant

19weeks and 6 days na akong buntis, normal po ba kapag naka higa ako ng ganto si baby nandito sa pantog ko banda. Dami nag sasabe parang ang baba ng baby and yung placenta parang hindi daw umaakyat or nag poposition? Kaka pa checkup ko lang wala naman po sinabe ob ko sabe ok naman daw po si baby and wala daw problema active naman daw po. Baby kicks and moves sa pantog ko nararamdaman #mom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

5 months pregnant
49 Replies

Same tayo mommy noong buntis pa ako ☺️ Wala kang dapat ikabahala mommy kasi normal lang yan.

if ano po sabi ng oby dun ka po maniwala kc cla nag checheck sa atin at cla nakakaalam😊

ok lang yan mamsh. mas maganda palakihin c baby sa labas na. para d ka mahirapan manganak

ako nga 3month mukhang NASA baba din si baby every morning tumitigas talaga😊

4y ago

ako Naman payat Kasi ako kaya cguro maliit Lang Yung umbok sakin peo pag once na kumain ako nang madami mahahalata na sya 🥰😍

ganyan sakin lalo na pg naiihi na naka umbok talag pero pag nakaihi na ko wala na..

wag ka maniwala mommy sa sabi nila...ok nmn si baby mo sabi ni ob.. nothing to worry..

same lng tayo momsh ganyan din sakin asa baba po sa may bandang pusod din npintig

normal lang yan sis ako din ganyan 17weeks 1day preggy

aq dn momshie, 20wks and 4 days. lagi s may pantog q nrrmdmn ang galaw ni baby.

Ganyan din po sakin Mamsh 14weeks ako now, Normal lang yan 🙂