คุณแม่ๆๆ 19w ลูกตอด กันรึยังค่ะ

19w แล้ว รู้สึกลูกตอด ทุกวัน แต่วันล่ะครั้ง บางวันก็สองครั้ง แม่ท้องท่านไหน อายุครรภ์ 19w เป็นแบบนี้บ้างค่ะ หรือแบบอื่น หรือบางที ก็ ไม่ค่อยตอดเลย ฝเล่า ให้ฟัง หน่อยน่ะค่ะ คุณแม่ๆ แอบกังวลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

13 ตอบกลับ

ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ