คุณแม่ๆๆ 19w ลูกตอด กันรึยังค่ะ

19w แล้ว รู้สึกลูกตอด ทุกวัน แต่วันล่ะครั้ง บางวันก็สองครั้ง แม่ท้องท่านไหน อายุครรภ์ 19w เป็นแบบนี้บ้างค่ะ หรือแบบอื่น หรือบางที ก็ ไม่ค่อยตอดเลย ฝเล่า ให้ฟัง หน่อยน่ะค่ะ คุณแม่ๆ แอบกังวลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง20-21วีคบางวันแทบไม่ตอดเลยค่ะ น้องยังตอดไม่สม่ำเสมอค่ะ แต่พอ23วีคขึ้นไปเริ่มดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

ของเราตอนนี้13วีคกว่าๆรุ้สึกว่าน้องตอดแล้วค่ะเปนคนตัวเล็กหนังท้องบาง ท้องนี้ท้องที่4ค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะเเม่เราก็เป็นคนตัวเล็กหนังท้องบาง ตอนนี้13วีค4วันรู้สึกว่าน้องตอดเเล้ว💖

บ้านนี้ตอนท้องรู้สึกว่าดิ้นชัดคือตอนประมาณ21-22วีคค่ะ

17 วีคค่ะ รู้ว่าลูกไม่ค่อยตอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้น่าจะ19วีดจะ20วีดแล้วดิ้นบ่อยมากคะ

บ้านนี้ตอดบ่อยมากจ้าาา ยิ่งช่วงกลางคืน

17week ชอบนอนหงาย น้องตอดดีมาก. 🥰# ท้องเเรก

น้องเริ่มตอดตอน20wค่ะ

19 week ดิ้นบ่อยมากค่ะ

ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ