19w5d

19w5d ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย อยากทราบพอจะมีวิธีใหมคะ คุณแม่ท่านใหนพอจะให้คำแนะนำได้บ้างคะ

19w5d
42 ตอบกลับ

ถ้าแม่หน้าท้องหนาอาจจะไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่. แม่อย่าเครียดนะคะ

นอนหงายนิ่งๆ เอามาวางช่วงท้องน้อยดูนะคะ ตอนนั้นเราใช้วิธีนี้ ต้องมีสมาธิด้วยนะคะ😊😊

19w1d เริ่มตอดแล้วคะ จริงๆรู้สึกตั้งแต่ 16w แล้วจ้า ใจเย็นๆน้าอยู่ที่น่าท้องแต่ละคนด้วย

4y ago

หน้าท้องหนูคงหนาอ่ะคะ เลยยังไม่รู้สึก😂

น้องดิ้น ยู่จ้ะ เเต่อาจจะไม่เเรง หนูรู้สึกได้จริงๆก็ตอน22-23วีคจ้ะ รออีกนิดนะจ้ะ

เรา22จะ23วีคแล้วก็ยังดูลูกไมออกเลยจะว่าดิ้น เห็นแต่ตอนไปซาวว่านางขยับไปมา

4y ago

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่😂

บ้านนี้17วีคนี่ดิ้นเก่งมากกกกกก เหมือนไม่ใช่เด็ก17วีคเลย555

บ้านนี้ 19 w รู้สึกได้เลยว่าตอด ทั้งตอนเเม่กินอิ่มเเหละตอนเเม่หิว

บ้านนี้ตอน19 วีค น้องแค่ตอดๆคะ พอถึง21 วีค น้องเริ่มดิ้นแรงขึ้นๆ

ประมาณ20weekครับถึงจะเริ่มดิ้นแรง ตอนนี้รู้สึกแค่ตอดๆเบาๆครับ

4y ago

อิอิ เหมือนจะเบามากจน แม่ไม่รู้สึกเลย

ลองกินน้ำเย็นเเละสั่งเกตดูคะ บางคนท้องหนาอาจจะไม่รุ้สึกคะ