19w5d

19w5d ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย อยากทราบพอจะมีวิธีใหมคะ คุณแม่ท่านใหนพอจะให้คำแนะนำได้บ้างคะ

19w5d
42 ตอบกลับ

แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ จะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w

4y ago

หนูเป็นคนหนังท้องหนาคะ เลยอาจจะยังไม่รู้สึก ขอบคุณนะคะ😄

ตอน19w บ้านนี้เขย่าท้องแล้วนอนหงายค่ะ พักสักลูกก็ตอดค่ะ

ของเราก้อดิ้นช้าจ้าเพราะหนังท้องหนาใจเย็นๆนะแม่

น้องจะดิ้นไม่แรงนะคะ ความรู้สึกเหมือนปลาตอดนะคะ

4y ago

เห็นคุณหมอบอกว่าอีกสองอาทิตย์ถึงจะรู้สึกได้ค่ะ😄 ขอบคุณนะคะ

หน้าท้องอาจจะหนาคะเลยยังไม่รู้สึก รออีกนิดคะ

ทางนี้กว่าจะรู้สุกว่าลูกตอดปาไป 21วีค เลยค่ะ😁

บ้านนี้จิ้มๆเบาๆตรงที่ลูกอยู่คะ ก็จะดิ้น

เค้าก็19wน้องดิ้นน้อยมากคะพอมีวิธีมั้ยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่💗

บ้านนี้หนังท้องหนา รู้สึกแล้วตอน 22 วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😘

บ้านนี้22wยังไม่ค่อยรุ่สึกเลยค่ะ