firstime mommy here!

19days kaming walang sex ni hubby , sobrang paninigas ang tyan ko then Di masyado malikot ang baby ko sa loob , khit Di ako pagod/stress naninigas sya , then nagsex kmi pagtapos non sobrang likot ni baby sa tyan ko , ganon po ba talga mga momsh? 35 weeks napo ako tomorrow .

2 Replies

Normal lang yan mamsh. Braxton hicks yan mamsh. Lalo na kapag kakatapks lang makipag do

4y ago

Hndi naman po minsan po is nawawala din tas matagal bago manigas .

normal lang po sya mommy.