ตัวเล็กในท้องดิ้นตอนกลางคืน

19 วีคค่ะ ใครเป็นบ้างคะตอนกลางวันเราว่าจะลองนับลูกดิ้นหลังกินข้าวซะหน่อยดิ้นน้อยกว่าตอนกลางคืนอี๊ก 😂 พอตกลางคืนนี่ดิ้นจนเราต้องเปลี่ยนท่านอน 😅

1 ตอบกลับ

ยังนับลูกดิ้นไม่ได้ค่ะ เด็กยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ

3y ago

👍👍👍