ดิ้นหรือยัง

19 Week แล้วบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่ๆแต่ละบ้านดิ้นกันกี่ week คะ

ดิ้นหรือยัง
80 ตอบกลับ

ตอนนี้19w ตอดบ่อยดิ้นบ่อยมากจ้า

19W+4 เพิ่งจะรู้สึกตอดๆ เองคะแม่

บ้านนี้นิดนึงแต่ 15 วินาทีจ๊ะ

เรารู้สึกแบบชัดๆตอน 21 วีคค่ะ

บ้านนี้20weekเต็มคะ ชัดช่วง21weekคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคกว่าๆจ้า

รู้สึกชัดๆก็ 21 wค่ะ ตุบตับๆ55555

บ้านนี้ 19w รู้สึกเบามาก ๆ ค่ะ

19+4 บ้านนี้ก้อเงียบมากเลยค่ะ 😂

5y ago

อยากมีโมเม้นลูกดิ้นบ้างจัง ☺

ก็มีดิ้นบ้างแต่น้อยมากค่ะ