แม่ๆ คนไหนไปลองซาวน์ 4 มิติแล้วบ้าง

19 w ลองถามคุณหมอดู ว่าซาวน์ 4 มิติได้ไหม คุณหมอบอกว่าน้องยังเล็กเกินไป แต่หมอหันมาถามว่าลองดูไหม ก็จัดสิค่ะ ผลออกมาน้องก้มหน้า แต่ก็ยังพอเห็นตา ปาก จมูก ปกติ แต่ก็ไม่ค่อยชัดเท่าที่ควร เพราะน้องยังเล็กอยู่#ท้องแรกคะ เจ้าลูกชาย

แม่ๆ คนไหนไปลองซาวน์ 4 มิติแล้วบ้าง
1 ตอบกลับ

แม่ทำค่ะ แต่ 31 สัปดาห์นิดแล้ว เกือบเกินเวลาค่ะ