Sinok ni baby

19 weeks Preggy po. Nararamdaman po ba natin mga mamsh Yung sinok ni baby sa loob? Meron kasi napintig sa belly ko mejo matagal mawala. Iniisip ko kung sinok na Niya Yun , fetal heart beat or may pulso lang Ako dun. Di ko po sure alin. Salamat po! #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Reply

sa 3rd child ko po ganyan pero saglit lng parang halos every day gumaganon sya s morning minsan evening . not safe pag matagal ung gnung pakiramdam bettee go to OB healthy baby boy po sya 2months n po sya :)

2y ago

kausapin mo po OB mo mi about dyan s nraramdamn mo po just to be sure

Related Articles