Pregnancy Anemia

19 weeks preggy na po ako.. At Sabi Ng OB ko kelangan ko mag patest dugo, ihi at sugar.. At Ang naging result po ay Napaka babang dugoo.. Infection sa dugo at ihi.. Yung sugar okay Naman po normal.. At meron pa isang test na kelangan gawin after2 weeks dahil gusto malaman Ng OB ko Kung meron daw ba ako sakit na Thalassemia dahil sa sobrang baba Ng dugo ko.. sSino po na diagnosed din Ng pregnancy anemia? At Sino po Ang meron Thalassemia sainyo? Gusto ko Lang po malaman for more info and nag woworry din po ako Ng sobra 😢

1 Reply

Wag ka po magpuyat. Take sangobion pre natal. Folic acid. Malunggay vits. Lahat ng pampadagdag dugo. Mahirap pag delivery baka bumagsak hemo mo masasalinan ka dugo.

4y ago

Meron po nareseta na saakin.. Wait nanaman po ako Ng Panibagong test..