Pag sipa ni baby

19 weeks preggy na ako and 1st time mom ask ko lang kung yung nararamdaman ko na parang pulso lang pero nakakakiliti si baby naba yun? First time mom po kasi kaya wala ako alam i hope may makasagot. May nararamdaman po kasi ako na pintig minsan sunod sunod siya 🤗❤️ bandang puson po minsan. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

I'm 16weeks 🥰 knina ko lng sya naramdaman parang may bubble and nkkakiliti nung una nagulat ako then natawa , naisip ko,Ito n ung nababasa ko dito sa app nagpaparamdam na si baby 😁

Yes mommy. Si baby na yon! Around 16-18 weeks nagsisimula na sila gumalaw pero mahina lang parang pitik ganon, kasi syempre maliit pa sila.