Magalaw na din ba si Baby nyo in 19 weeks?

19 weeks ako today at magalaw na si Baby ko nakakatuwa bgla na lang ako gugulatin cutieeee 🥰

3 Replies

yes, nakakatuwa talaga pag sobrang likot nya sa tyan, ang sarap sa feeling kaso pag hihimasin ko tyan ko, titigil sa paglikot 😂 20weeks 4days na si baby ☺️☺️

1y ago

Pwede na mi. 20weeks ako nun. Nakita na gender ni baby. 💞

19 weeks na dn po ako prang pumuputok purok lng po ba nrrmdm niyo gnun ksi sakin hnd ko pa nkkita tlga yung sipa yung sipa niya nrrmdmn lnh

1y ago

hindi pa yan nakikita. 19 weeks here and kakacheck up ko lang last day, nag tanong ako ni OB kung ilang buwan pa makikita sa tiyan galaw ni baby, sabi nya nasa 6-7 mos pa daw..

Anong klaseng galaw nia sis? 19weeks na din kasi ako bukas kaso pitik palang nararamdaman ko

1y ago

same tayo mie. tapos minsan ko lng din ramdam Ang pitik ..nag worried na nga ako eh