Gender reveal

19 weeks and 2days pregnant here 😍Ilang weeks po c baby nung nag paultrasound kayo for gender reveal ni baby? Request for ultrasound po kc ako sa Sept 18, 21 weeks and 6 days po c baby ko sa tummy nun sure na po kaya ang gender pag early 21 weeks palang po nagpaultrasound?#firstbaby #advicepls #1stimemom #theasianparentph

Gender reveal
63 Replies

24 weeks ko na nalaman gender ni baby. Buti nga naka bukaka ang baby sabi doc hahaha, kundi ulit nanaman kami.