แม่ๆ

18สัปดา2วันแม่ๆบ้านไหนน้องยังไม่ค่อยตอดบางค่ะบ้านนี้ไม่ค่อยรุ้สึกเลยจะเป็นไรไหมค่ะหมอบอกเราน่าท้องหน่ามากเราเป็นคนอ้วนด้วยไม่รุ้จะเกี่ยวกะอะไรกันแน่กังวนมากค้ะ

2 ตอบกลับ

บางคนก็ยังไม่รู้สึกจ้า 20wk. ก็มี ถ้าซาวน์ดูแล้วน้องปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

บ้านนี้18w+5ยังไม่ตอดเลยเครียดเลยค่ะ