ลูกไม่ดิ้นไม่ตอดค่ะ ผิดปกติไหม ใครเป็นช่วยบอกที

18สัปดาห์แล้ว ลูกไม่ดิ้นไม่ตอดเลย ผิดปกติไหมค่ะ???

47 ตอบกลับ

หน้าท้องคุณแม่อาจจ่ะหนาค่ะเลยยังไม่รู้สึก

ไม่ผิดปกติจ้า อาจจะเริ่มรู้สึกตอน 20w นู่นน้า

บ้านนี้15week จ้าเริ่มรู้สึกใด้แร้ว. 😍

18 วีคเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลย

บ้านนี้ดิ้นตอน5-6เดือนเลยคะ หน้าท้องหนา

บ้านนี้ก็18วีคแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

น้องอาจจะตัวเล็กก็ได้นะคะเเม่

บ้านนี้20week รู้สึกตอดนิดๆเองค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน 3 เดือนกว่าคะ

บ้านนี้เริ่มตอดเเรงตอน 20+3ค่ะ