18วีคแล้ว

18วีคแร้วลูกยังใม่ดิ้นเรยกังวลจัง

26 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยค้ะ. 18+5วีค ตอดก็ยังไม่รุ้สึก

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แอบกังวลหน่อยๆ

บ้านนี้รู้สึกว่าเค้าดิ้นตอน 22 วีคค่ะ

อย่ากังวลคะแม่บ้านนี้รุ้สึก22วีคคะ

ตอดบ้างไหมคะ รู้สึกตอดๆช่วงท้องน้อย

5y ago

แต่หมอนัดเค้าซาวดูกเบอกเดกปกติดีตามเกนทุกอย่างค่

บ้านนี้ตอดทุกวันค่ะแต่ยังไม่ดิ้น

18วีคเหมือนกันค่ะยังตอดอยู่เลย

บ้านนี้ตอดตอน17วีค ดิ้นตอน20วีค

บ้านนี้ตอด18w​ดิ้นตอน20wคะ

บ้านนี้เริ่มดิ้น23Wค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน21wจ้า