It's a girl na po ba talaga?

18wks nagpa pelvic ultrasound po ko and girl daw po. Sure na po bang girl si baby? Bago ko sana igender reveal kay partner at sa fam namin , at bago bumili ng gamit, salamat sa sasagot =) ##1stimemom #advicepls #firstbaby

It's a girl na po ba talaga?
1 Reply

Hi. If sabi po ng sonologist ay girl, mukha pong girl kasi may hamburger sign po. Pero sabi po, 60-80% lang po ang accuracy rate ng ultrasound. 100% po talaga paglabas. If bibili po kayo things for the baby, suggest ko po stick muna kayo sa neutral colors.❤️