worried

18weeks na pO ako kaso parang d ko pa pO feel ang ..movements n baby ..ko ..pti heartbeat . .d k masyado maramdaman pero pag hinahawakan kO po puson kO tsaka ko lng po mafeel na may beating normal po ba?

1 Reply

Ah? Yung heart beat po, thru doppler po usually nalalaman yun. Movement po ang minomonitor natin. As long as may movement, okay po.

5y ago

Baka anterior po ang placenta. Pag ganun kse hindi masyado ramdam ang movement