Ask lang po. Sana may sumagot ☹️

18w5d na po ako. Mababa daw po placenta ko. ( Its leading edge is at the level of the cervical os ) ayan po nakalagay sa impression. anong klaseng mababa po ba to? di kase nakalagay. 😥 tsaka magbabago pa po kaya to? ☹️#firstbaby #1stimemom #advicepls

Ask lang po. Sana may sumagot ☹️
4 Replies

sakin po before low lying placenta ako..pinagawa sakin ng parents ko 30mins nakataas ang paa na meron unan sa balakang..ngaun 20weeks pregnant na po ako high lying placenta ba po..😊😊😊 kaya mo yan mami..

aq mababa placenta Ko. 15 weeks aq nung ngpaUltra. dko pa alam Kung ok na sya. 20weeks naq ngayon. nkakaranas aq ng spotting.

3y ago

Ilang araw na po kayo nag spotting?

Bed rest lang po at left side lage pag matulog nung 17weeks ko mababa din pero nung 26weeks na okay na lahat

Ano po sabi ng OB nyo? Pcheck nyo nalang po sa OB nyo din