Toothbrush

18months na anak ko pero ayaw nia pa din mag toothbrush. nasimulan ko na syang linisan ng gums nung 6months old sya. tas magmula mag 1yrold ginamitan ko na sta ng toothbrush pero nag iiyak sya lagi.. sapilitan po pagtotoothbrush ko sa kanya til now. kasi kung hindi baka may masira na namang ipin. 16 na teeth nia pero may 4 ng sira. tas madidilaw pa ang gilid dahil ata un sa fluoride na nilagay sa center. Advice naman po#1stimemom

2 Replies

Nako mumsh better na sapilitan talaga. Or gawin mo yung bimpo gawin kong toothbrush, or pag tulog niya toothbrushan mo. Ganun ginagawa sakin ng mama ko dati kasi ayoko nagtoothbrush hahahaha

3y ago

hindi ko maopen ang mouth nia pag tulog sya😅 natry ko na din ang lampin ganun din po reaksyon nia tas nangangagat pa

pwede nyo pong sabayan magtoothbrush si baby. may mga videos din about toothbrushing na pwede nyo panoorin.

3y ago

ginagawa ko po to. kaso di po nia ako pinapansin.hawak nia lang toothbrush nia