น้ำหนักคุณเเม่ขึ้นกี่โลบ้างคะ 18w

18 w ล่าสุดน้ำหนักขึ้น 5 โลเเล้วค่ะ (ภายใน 1 เดือน ) คุณเเม่น้ำหนักขึ้นกันเยอะไหมคะ ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักคุณเเม่ขึ้นกี่โลบ้างคะ 18w
40 ตอบกลับ

บ้านนี้20วีค ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก85.6 8-20วีค น้ำหนัก83.8 ยังไม่ขึ้นเลยจ้า

4y ago

บ้านนี้กินเยอะกว่าปกติมากแต่น้ำหนักลด งงมากเลยคะ