น้ำหนักคุณเเม่ขึ้นกี่โลบ้างคะ 18w

18 w ล่าสุดน้ำหนักขึ้น 5 โลเเล้วค่ะ (ภายใน 1 เดือน ) คุณเเม่น้ำหนักขึ้นกันเยอะไหมคะ ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักคุณเเม่ขึ้นกี่โลบ้างคะ 18w
40 ตอบกลับ

* บ้านนี้32+3 ขึ้น10โลนิดๆค่ะ หมอบอกกำลังดีอยู่ในเกณฑ์ แต่ช่วงเดือนที่6ก็ขึ้นมา4-5โลเหมือนกัน กินขนมของหวานเก่งมาก 😂 แต่คุมจนอยู่ในเกณฑ์ได้และไม่บวมไม่เป็นเบาหวาน ลูกแข็งแรงสมบูรณ์คร้าบ

ขึ้นตอนเดือน4 จาก39 มา44 พอเดือนต่อมาขึ้นไป48 หมอบอกคุมการกินด้วย เรากินข้าวบ่อยจัด

บ้านนี้20วีค ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก85.6 8-20วีค น้ำหนัก83.8 ยังไม่ขึ้นเลยจ้า

4y ago

บ้านนี้กินเยอะกว่าปกติมากแต่น้ำหนักลด งงมากเลยคะ

บ้านนี้เหมือนกันจร้า18wน้ำขึ้น5โลจาก55เป็น60แร้วคุณแอบบ่นนิดๆ😁😁😁😁

พยายามควบคุมนน.ให้เพิ่มขึ้นเดือนละไม่เกิน 2 กิโล จะดีที่สุดค่ะ

4y ago

ขอบคุนค้า ขึ้นมาไม่ทันตั้งตัว เเรกๆเเพ้หนักมาก หลังๆเริ่มกินได้

19w6d ค่ะ นน.แม่ไม่ขึ้นซักขีด🤣 แต่นน.น้องเกินเกณฑ์ไป1สัปดาห์ค่ะ😍

4y ago

เราเน้นอย่างอื่นและทานยาให้สม่ำเสมอก็ช่วยได้ค่ะแม่😍

21+6ขึ้นมา1กก.คะ พอดีนน.เยอะคุณหมอไม่อยากให้นน.ขึ้นเยอะจ้า

บ้านนี้จะ6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นเดือนละ1-2โลตามเกนจ้า

9เดือนขึ้นมา8กิโลค่ะ เดือนเดียว5กิโลระวังหมอดุนะคะแม่

4y ago

เเม่ตกใจเลยคะ กินทั้งวัน🤣🙏❤️

บ้านนี้น้ำหนักตั้งแต่ตั้งท้อง จนคลอดขึ้นมา 25 โลจ้า