ขอคำแนะนำ ด้วยจ้า

18 w น้องไม่ดิ้น เลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไร เลยค่ะแฟนถามทุกวัน น้องไม่ดิ้น เลย เปนอะไรรึเปล่า ค่ะ อันตรายไหม หรือเสี่ยงอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอคำแนะนำ ด้วยจ้า
49 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเนาะคุณแม่รอๆไปก่อนค่ะ

หน้าท้องหนาจะไม่รู้สึกเท่าไหร่

เรา19วัคยังไม่ตอด ไม่ดิ้นเลยจ้า

ของเรา 22w ดิ้นคะ แม่หน้าท้องหนา

บ้านนี้ดิ้นตอน24wค่ะท้องเเรก

ขอบคุน ทุกคำตอบ น่ะค่ะ🙏🙏🙏

16w เริ่มตอดแล้วค่ะ ท้อง3ค่ะ

18+3ยังเงียบยุเลยคะบ้านนี้

6เดือนขึ้นน้องต่อดิ้นค่า

บ้านนี้ 19+1 ยังไม่ตอดเลยคะ