ขอคำแนะนำ ด้วยจ้า

18 w น้องไม่ดิ้น เลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไร เลยค่ะแฟนถามทุกวัน น้องไม่ดิ้น เลย เปนอะไรรึเปล่า ค่ะ อันตรายไหม หรือเสี่ยงอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอคำแนะนำ ด้วยจ้า
49 ตอบกลับ

บ้านนี้20 วีคค่ะถึงรู้สึก

17+1รู้สึกเป็นบ้างครั้งคะ

ผนังท้องแม่หนาหรือป่าว

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้น20wค่ะ

ของเราดิ้น 20w++จ้า

ใจเย็น​นะ​ค่ะ​

17 วีคมีตอดๆจ้า

20wขึ้นไปคะ