ขอคำแนะนำ ด้วยจ้า

18 w น้องไม่ดิ้น เลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไร เลยค่ะแฟนถามทุกวัน น้องไม่ดิ้น เลย เปนอะไรรึเปล่า ค่ะ อันตรายไหม หรือเสี่ยงอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอคำแนะนำ ด้วยจ้า
49 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะบ้านนี้กว่าจะดิ้นก้ตอน6-7เดือนค่ะไม่ก็4-5เดือน

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นจริงๆก็25วีคคะ ก่อนหน้านั้นเหมือนแค่ตอดๆ

บางคนก็ไม่ค่อยรู้สึกนะคะเช่นเรา จะรู้สึกชัดๆเลยก็21วีคค่ะ

เราพึ่งจะมารู้สึกจริงๆตอน21วีคอะแม่ ไม่ต้องกังวนไปน้า

บ้านนี้17 ก้อม่ดิ้นเรยด้วย เเอบกังวลยุด้วย

ต้อง20สัปดาห์คะ ถึงจะดิ้นออกอย่างชัดเจนคะ

18+2 ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเหมือนกันค่ะ

4y ago

18week​2วันเหมือน​กัน​เลย​คะ แต่น้องบ้านนี้ดิ้นวันนี้7/8ครั้งเลย​คะ​ ทุกวัน​นานๆที รอนะคะดิ้นทีตกใจแรงมากเลยคะ

ผนังท้องแม่อาจจะหนา อดใจรออีกนิดนะคะ

ปกติจ้า น้องยังเล็ก ยังดิ้นได้ไม่แรง

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะท้องที่4ค่ะ