18 W 4 DAY ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ ยังแพ้ท้อง

18 W 4 DAY ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ ยังแพ้ท้อง ทานอะไรได้ไม่เท่าไร อาเจียนออกค่ะ พยายามทานมาก เหนื่อยมากจริงๆ กลางคืนกรดไหลย้อนก็มาค่ะ ทำเอาแทบไม่ได้นอน 🥹🥹🥹 แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ แพ้ท้องนานขนาดนี้ไหม ทานอะไรเสริมในวันที่ทานไม่ได้กันบ้างหรือคะ

2 ตอบกลับ

แบ่งเป็นมื้อเล็กๆ ทานบ่อยๆ แทนค่ะ✌️✌️✌️

แม่ลองกินยาแก้แพ้ท้องดูนะคะ