18+5แล้วยังไม่ตอดหรือดิ้นเลยคะแม่ๆบ้านไหนน้องตอดแล้วบ้างคะ

18+5แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลยคะ แม่แอบกังวลกลัวน้องจะเป็นอะไรรึเปล่า แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะพรุ่งนี้หมอนัดแล้วด้วยไม่รู้หมอจะว่าหรือด่ามั้ย แอบกังวล😢😢 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18+5แล้วยังไม่ตอดหรือดิ้นเลยคะแม่ๆบ้านไหนน้องตอดแล้วบ้างคะ
29 ตอบกลับ

ท้องแรกรู้สึกช้าค่ะ ของเราเริ่มรู้สึกตอนเกือบ 20 สัปดาห์