Có mom nào như em ko

18,19w nhưng mà cảm nhận rõ được bé đạp hay nhào lộn trong bụng luôn ạ. Cứ nằm nghiêng nằm ngửa gì cũng cảm nhận rõ cả. Thật sự rất là hạnh phúc khi được cảm nhận những điều như vậy..#tập_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

thích lắm luôn mom.. thích nhất lần đầu nghe tim thai con, lần đầu cảm nhận con đạp, lần đầu nhìn thấy con chào đời.. cảm thấy hạnh phúc mà rơi nước mắt luôn á mom..☺

E thích lắm nhưng bé e thích đạp khi mom chuẩn bị đi ngủ nên sáng nào cũng đi làm ko nỗi

bé đạp là hạnh phúc lắm, nhưng k nên nằm ngửa nha mom

hihi.mình vẫn nhớ khoảnh khắc bé đạp lần đầu nè

hihi giống mình bé đạp là cảm thấy vui lắm luôn

thích lắm mom. quay video lại làm kỉ niệm nè mom

quá hp luôn m, chúc mừng m nhé

đúng rồi mom, thích lắm 😍

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh