Nanaginip ng patay

18 weeks pregnant bat po kaya palagi ako nanaginip ng mga patay natatakot tuloy ako buntis panaman ako 😔

1 Reply

Hello mommy, I always experience this, be it nung buntis pako, at hanggang ngayon. Anw, wag ikaw ma stress mommy, normal naman sa preggy magkaroon ng strange dreams. Pray lang palagi and think of happy thoughts always 🤗🤍 Goodluck!

2y ago

Kalma lang ikaw miii, pag pray mo nalang sya. Baka nanghihingi lang ng prayers 🤍🙏

Related Articles