Good day mga Mamshie!

18 weeks preggy na po ako. Pinatigil na po ako uminom ng folic acid ng OB ko at pinalitan niya ng sangobion at caltrate. Ganon po ba talaga? Okay lang ba talaga itigil un pag inom ng folic acid. Nag worry kasi ako para kay beybi. Baka kulangin siya sa folic acid lalo na ika 12 weeks ko na nalaman na preggy ako at dun pa lang ako nagstart uminom ng mga prenatal vitamins... Salamat po sa sasagot... #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

kung ano po prescription ng OB nyo yun ang sundin nyo momsh..kasi ang folic talagang 3 months to take lang naman e..ako kasi after ng folic iba na vitamins ko tapos nagprescribe naman ng ng milk tapos chineck ko may folic din naman content yung milk for preggy..

Mommy yung Sangobion po may halong folic acid pa din po yun kaya no need to worry po.