Sipon at Ubo

18 weeks preggy, ano bang pwedeng inumin na gamot or best home remedy sa ubo st sipon? Mag 4 days na kong ganito.. hindi ko na kaya ng water water lang, sakit kasi sa tyan kapag nababahing eh. Salamat sa sasagot ❤️ #firstbaby #1stimemom #pregnancy

11 Replies

momshie try mo magmumog ng salt and water. tas eat citrus food and drink lemon water. pahiran mo din ng vicks yung leeg mo then balutin mo ng scarf or panyo para di mwala agad yung init ng vicks. yan ginawa ko nun and viola within 2 days wala na akong sipon at ubo.. hope maging effective din sau. keep safe.

ako din may sipon at ubo pati makating lalamunan nagstart nong dec. 31 . ang iniinom ko momsh lemon sa warm water at nagmumog ako ng qarm water na may asin before matulog. ngayon nawawala na.

Di kasi mawala wala dahil yung pamangkin ng hubby ko laging nakikishare sa pagkain ko, laging may sipon at ubo kaya pati ako nahahawa.. mahirap naman hindian kasi nakikita ng mother-in-law

maligamgam na tubig na may calamansi at asukal, ayun iniinom ko 2-3days lang wala na yung sipon at ubo ko try mo baka gumana din sayo

Nagcalamansi juice lang ako, momsh, nung mga panahon na may ubo't-sipon din ako. Effective naman hindi ko na kinailangan maggamot

mag tubig 10 beses isang arw o kalamansi 3 beses isang araw 、、sakin ksi tubig lng

Honey witj warm lemon or calamansi

luya po at lemon. tsaka water therapy.

3y ago

hindi po,ako since first trimester nagluluya ako,ok lng magluya basta hindi masyadong maanghang,same ng lemon,hindi dapat masyadong maasim...

lemon in warm water Momsh💪

kalamansi juice momi.