18 weeks.

18 weeks po ba kita na gender ni baby? gusto ko na kasi mag paultrasound para malaman na gender niya 😁

16 Replies

ako 18weeks and 4days pa lang nalaman na. 😊 pag boy po si baby mas madaling makita kasi my lawit 😅 tapos before po ako mag oa ultra nun uminom po ako ng choco drink yung chuckie ayun likot likot ni baby tumutuwad kaya mas nakita gender niya. It's a boy. hahahaha

gawin mo nalang 6 months momsh, para sure po minsan kasi nasa baby talaga yun kung ipapakita niya na or hindi pa depende sa position nya kasi yan. ako 6 months nagpa ultra ayun kita agad gender niya kasi bb boy siya 😀

Dipende den po mommy sa position ni baby sakin po 18 weeks di pa po nakita kasi nakabreech po sya pero iikot oa naman daw po sabi ni doc :) much better po sguro if mga 6 months onward po para sure 😍

no.magsasayang kalang ng pera.kung ako sau mg wait ka ng 3rd trimester.para sulit Ang paultrasound.minsan kc kpag nasa 2nd trimester bihira lng Makita gender ng baby.lalo na Kung nakadapa Ang bata

Mas better po mag pa congenital Ultrasound po kayo pala ma measure hanggang sa brain ay malaman kung may hydrecephalus ba siya, o bingot si baby. Suggestion lang po.

better 20weeks pataas para sure amg resulta. masyado pa maliit pag 18weeks mpapaulit ka lang ulit pag di nkita...

Ako 17weeks non nakita na agad gender.. pero depende padin siguro sa position ni baby sa loob..

Sabi ng mindwife ko 6 mons nlng pra sure kya 1 week nlng 6 monts na preggy

Yung 3months po makikita na po ba si baby sa ultrasound????? Salamat po sasagot

mas better po kung nasa 20 weeks na po or up para sure na sure ....