Nagalaw na sya agad in 4 months??

18 weeks palang tummy ko nararamdaman ko na yung galaw nya sa loob, super hirap din pag matutulog kasi hirap humiga na... Ang bigat na ng tyan ko.. Wiwi pa din ng wiwi .. Ask lang din po.. Nararanasan nyo rin po ba ang carpal tunnel syndrome ?? Dalawang kamay na po kasi tapos braso .. Minsan din pag natawa, hikab or naaatching ako ang sakit sa tyan!! 😭😭#pleasehelp #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

Yes momshiee normal ang carpal tunnel po. Minsan nga di mo magawang humawak kahit kutsara. Ganyan pag bagong gising. Galaw2 nyo hands nyo. Mawawala din yan.