Ultrasound

18 weeks d padin natutukoy gender nya kahit expectation Lang SA ultrasound Namin kanina parang Hindi maganda pagkaka ultrasound ni Wala pa ngang 5 mins. Tapos agad nakakapanghinayang Ng bayad 😢

Ultrasound
14 Replies

mommy mas maganda 6 or 7months kanalang pa altrasound mas nakikita ang gender ni baby at para sure din yong gender nya, yan po advice ng OB ko. may nakilala ako dati nag pa altrasound sya 5months sabi ng OB babae daw pero nong lumabas Lalaki pala🤣 kaya ako sayo mommy 7moths kanalng pa altrasound para di din sayang sa money.

17 weeks nakita na gender ng baby ko, boy kasi kitang kita agad lawit. Sabi din ng sonologist ko di daw sya nagko confirm ng gender na babae kapag 4mos pa lang. hindi pa dapat gender determination yung ultrasound ko, regular ultrasound lang pero swerte kasi nag ask sonologist if gusto ko na malaman kasi nagpakita agad hehe

same tayo sis, twice na ko nag pa ultrasound 19weeks and 22weeks hindi pa rin nakita. wala pang 5 mins tapos na. Nakaka pang hinayang talaga kaya 23weeks &3 days na ko ngayon pero sana sa pag balik ko sa September makita na

balik nalang ikaw mga 6months to 7 months tummy mo para sigurado ka at di ka madissapoint sis... kasi ako ganyan sobrang excited ko malaman gender ne baby 22weeks nagpa ultrasound ako di pa makita hahaha...

nung nagpa ultrasound ako 5 and half months nakita na gender ni baby ko. at malinaw siya nung na ultrasound ako pina kita panga mukha ni baby ko. baka po lumana yung pang ultrasound nila.

May summary po each ultrasound result. patingin nga po yung papel na walang picture. Yun po ang importante para mabasa ano na kalagayan ni bby

naka depende din kasi yan machine ng sonologist. yung akin 18weeks palang knows na ng sonologist ko ung gender. maganda kasi machine ni doc

try nyo po kumain ng sweets before magpa utz,pra lumikot c baby..gnun gnawa q 17weeks nkita na gender nya baby girl😍

same tayo ganyang din sa unang ultrasound ko,parang babae sayo sis,Kasi sakin may lawit ei sayo wala sa 1st pix

try nyu po mag pa 4d ultrasound may kamahalan lng peru malalaman na ang gender.