Diarrhea during pregnancy

18 weeks and 5 days na po ang tiyan ko. At ngayon lang po ako nag tae. Delikado po ba yon para sa baby? Isang araw pa lang ako nagtatae pero nakaka apat na beses na.

2 Replies

Hello po first time mom here. EDD Oct 18. Ask ko lang po if need ba talaga mag prenatal sa health center/RHU? Kahit nag pa check up na po ako sa OB, and iniinom ko naman po lahat ng vitamins na binigay niya. Ask ko lang. po thank you💗

12mo ago

Since may OB ka,mas ayos yun. Ang health center is para sa mga gaya namin na kapos. Kasi dun nachecheck up kami,at nabibigyan din ng mga vits na libre. Mas maganda po yan may sarili kayong OB para mas natututukan kayo,minsan kasi hindi din responsive mga nasa RHU,hindi ko po nilalahat pero minsan po ganon sila.

Normal lng dw po mag diarrhea ang buntis sabi ng ob q ang advice lng po nya skin inom dw po more water,pwd dn gatorade or pocari sweat para hindi po kau ma dehyrate..