Bakit di na gumagalaw baby ko?

18 weeks, 3 days na kitang di nararamdaman anak ah, paramdam ka naman... Im getting paranoid na

Bakit di na gumagalaw baby ko?
34 Replies

pa check up kana momsh kc ganyan din ako nun last dec. 2020 hinintay kopang 1week bago ko sabihin sa midwife ko na hnd na gumagalaw si baby tas nung chinek nya sa dopler wala nang heart beat yunh baby ko tas nag request na rin sya ng ultrasound para sigurado tas yun na nga wala na palang heartbeat 😭 kaya emergency na ako nagpa admit para maipanganak ko sya kc 6months na nun sya... pero thankful ako ngaun kc 4weeks pregnant na ako ngaun 😊

3y ago

same here. my baby was born sleeping on March 21.. 36 weeks + 5 days na si baby. So, if you feel something isn't right, call your OB right away. Trust your instinct.

ako nga 20weeks na ako noon bihira lang gumalaw c baby and now mag 34weeks na ako sobrang liksi na Niya minsan Pag nakatagilid ako nasiksik siya sa tagiliran ko minsan Pag nagugutom ako nagwawala siya sa loob hahahaha minsan para siyang nasayaw tapos andoon yung bigla siya uunat at titigas saglit

3y ago

anong gamot po iniinom mo hhehe?

I was 18 weeks din po nun , may 3 days na hindi nagparamdam that' s why nagpa ultrasound ako 🤣 So far okay naman po pala sadyang maliit pa lng si baby during that week , but now 21 weeks na ako sobrang ramdam ko na at may pattern na rin kung kailan siya gumagalaw 😊

Ako po hindi din po ganun kagalaw si baby. As in madalang ko lang po siyang mqpansin na gumalawa 5months na po si baby. pag gusto ko talagang gumalaw magsa sounds po ako at ilalagay ko po sa tiyan ko effevtive po at mapi feel ko na gagalaw si baby.😊

ganyan din ako sis. kaya bumili ako ng doppler naparanoid ako bigla. kain ka lang ng kaunting sweets at inom ka malamig na tubig gagalaw yan. kasi anterior placenta ko kaya di ko siya masyado maramdaman pero ngayon likot likot na niya.

kain ka Chocolate sis pansin ko kc ning minsan nag chocolate ako nako panay likot, tska pag nakain ako mango tamis feeling ko tuwang tuwa sya. 😁. Pwde din kc sa position nya kaya di sya ganun ka active.

ngkron dn me ng gnyan mga 18 or 19 weeks quiet days ni baby nkkworry dn mga 1 or 2 day pero nging ok nmn lalo n nung 20 weeks n sya at npaultrasound q baby boy...

As long as alam nyo naman po sa sarili nyo na okay ang check up at every check up minomonitor ni ob ang hb wala po kayo dapat ipangamba

Normal naman po yan ganyan din po ako mas antukin lang po si baby sa ganyang stage bali mas lamang po tulog nila pag dating po ng 20 weeks and above active na po ulit 😊

3y ago

sana si baby ko din maramdaman ko na... mag 16weeks na kami pero di ko pa sya nararamdaman... pero pagdating naman sa ultrasound ko okay naman si baby.

ganyan din si baby ko that time mu, pero wait mu lang at laging kausapin 😊 ngaun 20weeks na si baby ko mas active na ung pag galaw nya sa bandang puson.