อาการปวดเนื้อตัว

18 w. แล้ว ปวดหลังมาก ยิ่งตอนลุกจากที่นอนยิ่งปวด บางที ปวดแขนบ้างขาบ้าง แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ ปล.ทรมารมาก??

2 ตอบกลับ

ปวดมากค่ะ อารมณ์เหมือนนอนไปเกร็งไปไม่รู้ตัว ปกตินอนหงาย เปลี่ยนมาตะแคงกลัวจะทับลูก กลัวสมีเอาเข่ามาชนพุงมั่ง

เวลานอน แม่ลองนอนยกขาวางบนหมอนข้าง เอาหมอนหนุนหลัง+หนุนหน้า ถ้านอนตะแคง หนีบหมอนระหว่างขา ลองดูค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊