กินยังไงให้ลงลูกเยอะๆ 32w.

17เม.ย. 1,161g. - 9 พ.ค. 1,617g. แต่น้ำหนักแม่เพิ่มขึ้นมา3กิโล ตั้งแต่วันที่ 17-9 กินเนื้อนมไข่อัดไปแน่นๆพยายามกินมากๆ ทานอะไรเสริมดีคะหรือทานเวลาไหนทำอย่างไรให้ลงลูกเยอะๆดีคะส่วนตัวคิดว่าที่ผ่านมาจะลงแม่มากกว่าลูก555

2 ตอบกลับ

กินทุกอย่างคูณ3 คูณ4ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น ไข่ถ้ากินวันละ1ใบ ก็เปลี่ยนเป็น มื้อละ1ใบ ตอนยังไม่ท้องกิน3มื้อ พอท้องกิน7-8มื้อ