น้ำหนักไม่ขึ้น

17สัปดาห์แล้วแต่น้ำหนักขึ้นมาแค่โลเดียวเองปกติไหมค่ะ และนอนหงายมากเป็นไรรึป่าวค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ไม่ขึ้นคะ 18 สัปดาห์ โลนึง แม่ก้ไม่อ้วน

บ้านนี้ขึ้นตอน20สัปดาห์ค่ะ ขึ้นที่เดียว10โลเลย

น่าจะไม่เกี่ยวกับการนอนหงายน่ะค่ะคุณแม่

บ้านนี้ 17 สัปดาห์ขึ้นมาแค่ 2 โลเองค่ะ

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน 19ค่ะ

เดือนละโลถือว่าโอเคค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน18w

ลองอ่านดูนะคะ

ปกติจ้า