ลูกตอดข้างซ้าย

แม่ๆบ้านใหนซาวด์แล้วรุ้เพศตอนกี่วีคค่ะบ้านนี้17วีคกว่าซาวด์แล้วแต่หมอยังไม่บอกเพศแต่น้องตลอดข้างซ้ายมากกว่าข้างขวาแม่ๆคิดว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นข้างซ้ายค่ะ ตอนซาวด์เห็นเพศเลยผู้ชายค่ะ

2y ago

บ้านนี้ลุ้นอยู่ค่ะ​ ไม่รุ้ว่าจะได้หญิงหรือชาย