Hello , 17weeks nako , pwede na kaya malaman gender ni bby pag nag paultrasound ako .

1 Reply

yes po mommy pwede malaman pero depende po sa posisyon ni baby kung ipapakita niya po hehe malikot pa po kasi nyan si baby kaya may chance po na nakadapa siya habang nagpapa ultrasound kayo. yung gender po sa time na yan ay medyo sure na pero kailangan niyo padin po iconfirm sa third trimester kasi ipapagawa din po ni OB.

3y ago

sabi po sa akin dati, kung pag 4months na si baby at girl ang nakita, may chance pa siya maging boy later. pero kung boy na siya at 4months boy na talaga siya.