worry

17weeks and 3 days na baby ko pero flat na flat paden yung tummy ko T.T parang di ako buntis normal ba to . Nag pa check na ako sa ob ko . 148 naman HB ng baby ko T.T

2 Replies

Kung sinabi naman po ng ob na healthy si baby at walng problema, ok lang po yan. Normal yan. Ganyan din po ako noon nagwoworry ako kasi ang liit ng tiyan ko. Pero biglang lumaki nung third trimester na. Tsaka hndi lang daw talaga ako malaki magbuntis.

Normal yan mommy :) ganyan din ako. Nagkabump lang ako nitong mag20weeks na ako