ท้องแบบนี้ ลองช่วยกันท้ายให้หน่อยค่ะว่า เพศ หญิงหรือชาย 17week5day 4เดือนกว่าแล้วค่ะ🤰🏻👶🏻💗

17week 5day คุณแม่บ้านนี้ มีอาการ รู้สึกเหมื่อนดิ้นแล้วค่ะอยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหนดิ้นเหมือนกันไหมค่ะ🤰🏻👶🏻💗

ท้องแบบนี้ ลองช่วยกันท้ายให้หน่อยค่ะว่า เพศ หญิงหรือชาย 17week5day 4เดือนกว่าแล้วค่ะ🤰🏻👶🏻💗
12 ตอบกลับ

ทาย น่าจะ ผู้หญิง คะ

2y ago

น่าจะค่ะเพราะ.ซาว์ดกับหมอแล้วหมอบอกน่าจะหญิง